Nạp gas điều hòa Quận 10

Nạp gas điều hòa Quận 10

Nạp gas điều hòa quận 10. Những năm gần đây nắng nóng tăng, cao cơ sở hạ tầng nhiều, nên nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao. Đi theo đó nhu cầu bảo trì bảo dưỡng máy lạnh nhiều.

Trong đó nhu cầu bơm ga cũng nhiều. Để có 1 dịch vụ tốt công ty hòa phát chúng tôi luôn coi trọng về chất lượng dịch vụ, nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Qua đó chúng ta cũng nên tìm hiểu quy trình làm việc của máy lạnh như thế nào. khi máy lạnh có tình trạng nhu không lạnh, yếu lạnh, độ lạnh kém, bám tuyết chảy nước…

Đó là dấu hiệu máy lạnh bị thiếu ga hoặc hết ga. Cần kiểm tra Nạp gas điều hòa, để máy hoạt động tốt tránh trường hợp hư hỏng đáng tiếc sảy ra.

khi Nạp gas điều hòa quận 10 nên lưu ý

 áp suất nạp ga là bao nhiêu

chuẩn còn thùy thuộc vào nhiệt độ môi trường. Áp suất nạp ở đây là áp suất đầu hút hay còn gọi là áp suất bay hơi.
– ga R22: Áp suất ga khi nạp đúng là 60 – 78psi (4.5 – 5.5bar), áp suất tĩnh 140psi (1 bar), nạp ở thể hơi chỉ nạp được khi thể hơi
– ga R410A: Áp suất ga khi nạp đúng là 150 – 180psi  với máy ĐH 9000 – 12000 Btu/h, 140 – 160psi (10 – 11.4bar) với máy ĐH 24000 Btu/h trở lên, áp suất tĩnh 250psi, nạp ở thể lỏng và thể khí đều được.
Hầu hết các loại ga hỗn hợp, môi chất không đồng sôi như R410A, đều nạp ở thể lỏng, nếu ga bị rò rì thì phải xả hết, xả gió  mới nạp lại.

tại sao điện lạnh HÒA PHÁT luôn được chọn là dịch vụ cơm ga máy lạnh quận 10 tốt nhất tp.hcm

* Đứng trên phương diện của người làm kinh doanh chúng tôi luôn mong mỏi và khát khao có thật nhiều khách hàng.
Chính vì thế chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi và vươn lên đem đến cho quý khách hàng của mình dịch vụ, ve sinh may lanhsua tu lanh và sửa máy lạnh tại nhà các quận tốt nhất, uy tín nhất.
Công ty điện lạnh hòa phát có nhiều cơ sở trên địa bàn HCM trong đó có Quận 10 cho lên việc di chuyển tới nhà quý khách rất nhanh chóng và tiện lợi.
* Thợ Nạp gas điều hòa quận 10 của chúng tôi đều có trình độ văn hóa từ trung cấp trở lên, đảm bảo sự lịch sự trong cư xử và giao tiếp với khách hàng.
* Tiếp nhận tất cả các sự cố hư hỏng của máy lạnh và đảm bảo 100% hoàn thành, không bỏ cuộc trước bất kỳ khó khăn nào
* Với hơn 10 năm trong nghề Nạp gas điều hòa quận 10 , hòa phát cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng nhất tại khu vực HCM
* Chúng tôi cam kết  100% nói không với chặt chém dù chỉ 1000 đồng, tất cả các kỹ thuật viên đều được quán triệt điều này, nên khách hàng nào phát hiện thợ nào của trung tâm có hành vi gian lận hãy gọi ngay cho hotline:0886373547. để thông báo .

chuyên tiếp nhận Nạp gas điều hòa tất cả các thương hiệu: Daikin, Sanyo, LG, Electrolux, Panasonic, Samsung, Reetech, Toshiba, Sharp, Hitachi, Nagakawa, Aikibi, Midia, Mitsubishi, Trane, Yuiku, Gree…

 

Nạp gas điều hòa Quận 10
Nạp gas điều hòa Quận 10

nhận biết máy lạnh hết ga, thiếu  ga

  • máy lạnh sắp hết ga thì cách nhận biết rõ nhất chính là khả năng làm lạnh của máy yếu, chậm.
  • Máy vẫn hoạt động bình thường, nhưng không khí trong phòng không được lạnh, dù điều chỉnh nhiệt độ thấp nhất. máy lạnh nhà bạn đang bị thiếu ga rồi.Bật máy ở nhiệt độ thấp vẫn không lạnh hoặc yếu  lạnh
  • nên kiểm tra xem nơi ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết không hoặc không có hiện trạng gì.
  • Nếu có hiện tượng đóng tuyết khi đang hoạt động thì chiếc máy lạnh đang có biểu hiện do thiếu ga.
  • Ngoài ra, khi nhận thấy dàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì chúng ta cần kiểm tra thử xem máy có đang thiếu ga hay không.dàn nóng không hoạt động có thể do máy thiếu ga
  • Nếu máy lạnh nhà bạn đang dùng thuộc loại có trang bị inverter mà lại tự động bật tắt liên tục, khả năng làm lạnh yếu đi.
  • Đây chính là một trong những dấu hiệu cho thấy máy lạnh hết ga.
  • Bởi vì thiếu ga nên máy nén không được hoạt động ổn định, dẫn đến phải thường xuyên bật tắt để bảo vệ máy không bị hư.
  • Đối với những dòng máy lạnh inverter cao cấp, thì các hãng thường trang bị thêm chức năng tự chuẩn đoán lỗi cho thiết bị.
  • Đó là một bộ phận cảm biến cảnh báo tình trạng ga trong máy, khi máy lạnh sắp hết ga, hệ thống này sẽ cảnh báo cho người dùng biết.nguyên nhân máy bị hết ga cần bơm lại

Nếu chiếc máy lạnh nhà bạn đã sử dụng lâu mà chưa thay ga thì đây là điều đầu tiên có thể dễ hiểu nhất để giải thích cho tình trạng thiếu ga này.

Nhưng chiếc máy này bạn mới mua về chưa sử dụng được bao lâu, thì hãy xem xét một vài nguyên nhân dưới đây nhé:

–     Rò rỉ các mối nối, mối hàn trong dàn lạnh, dàn nóng làm cho ga bị thất thoáng ra ngoài trong quá trình sử dụng.
–     Không thường xuyên vệ sinh máy lạnh, làm cho máy lạnh bị bụi bám bẩn, các đường ống tắc nghẹn, nên ga không cung cấp đủ làm thiết bị hoạt động không hiệu quả.

Mối nối các đường ống dẫn bị rò rỉ gây thất thoát ga

–     Dàn nóng bị gỉ sét dẫn đến thủng.
–     Cũng có thể trong quá trình lắp đặt máy chúng ta không kiểm tra và nạp đủ ga.
–     Hở các co nối giữa ống đồng với dàn nóng, dàn lạnh, nguyên nhân xì là do lâu ngày bị oxy hóa hoặc lỗi của nhà sản xuất.

Nạp gas điều hòa Quận 10
Nạp gas điều hòa Quận 10

ga máy lạnh sử dụng được bao lâu dể bơm ga lại

Trên thực tế, ga điều hòa không tự mất đi được. Nếu trong quá trình lắp đặt lắp đúng kỹ thuật, có thể dùng được trên 2 năm. Tuy nhiên, nếu kỹ thuật không đảm bảo thì có thể vài năm, thậm chí là vài tháng điều hòa của bạn sẽ bị thoát hết ga.
theo chuyên gia khi sử dựn nên 6 tháng kiểm tra định kỳ 1 lần nếu thiếu nạp thêm để máy hoạt động ổn định hạn chế hỏng tiết kiệm điện

Nạp gas điều hòa quận 10 bao nhiêu tiền

công ty chỉ sử dụng loại ga ấn độ để Nạp gas điều hòa cho khách hàng nên quý khách hoàn toàn yên tâm đến chất lượng và công ty có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng

nhiều công ty vì lợi nhận sử dụng ga TRUNG QUỐC  dễ hư máy độ lạnh kém chúng toi khuyến cáo không nên sử dụng chỉ dùng loại ga có xuất xứ rõ ràng

hiện tại máy lạnh chỉ sử dụng 1 tong 3 loại ga đó là R22, 410A và R32

ga R22 là loại dùng cho dòng máy thường {mono} 1psi là 7.000đ

ga 410A và ga R32 là loại dùng cho dòng máy tiết kiệm điện {inverter} giá là 1psi là 8.000đ

bảng giá Nạp gas điều hòa quận 10 giá rẻ

giá bơm ga máy lạnh quận 10
giá Nạp gas điều hòa quận 10

Author: nguyenkimhcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *